DMCA.com Protection Status

Phong Thủy

Phong Thủy

Phong Thủy

Phong thủy phòng bếp cho người tuổi Dần
Phong thủy phòng bếp cho người tuổi Dần, Bính Dần, Canh Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần, Mậu Dần Gia chủ tuổi Mậu Dần nên chọn tủ bếp Acrylic màu vàng theo hướng tốt để gặp được những điều tốt lành..
Phong thủy phòng bếp cho người tuổi Tý

Phong thủy phòng bếp cho người tuổi Tý, Canh tý mang mệnh Thổ sinh vào năm 1960, 1972 có mệnh Mộc, sinh năm 1984, mệnh Kim, Gia chủ sinh năm 1948, mệnh Hỏa Một số lưu ý của thiết kế tủ bếp hợp phong thủy..

Xem chi tiết

24 điều cần biết khi xem sét phong thủy cảnh quan nhà ở phần 2

Ở 24 điều cần biết khi xem sét phong thủy cảnh quan nhà ở phần 1 các bạn đã đến với 13 điều cần biết phong thủy cảnh quan nhà ở, cùng xem phần 2 này có gì hấp dẫn..

Xem chi tiết

Cách chọn màu sắc tủ bếp hợp phong thủy theo mệnh

Cách chọn màu sắc tủ bếp hợp phong thủy theo mệnh, Phòng bếp luôn là phần quan trọng nhất quyết định đến sự ấm cúng và nguồn tài lộc trong gia đình. Vậy bạn nên bài trí và sắp đặt bếp theo hướng nào để trái tim của ngôi nhà phù...

Xem chi tiết

Cách chọn tủ bếp cho người tuổi Tỵ

Bài trí không gian bếp là vô cùng quan trọng đối với ngôi nhà của người mang tuổi Tỵ. Để không gian bếp được trang hoàng lộng lẫy hơn thì người tuổi Tỵ rất thích chọn tủ bếp Laminate.

Xem chi tiết

Cách đặt tủ bếp Laminate cho người tuổi Mậu Thân

Cách đặt tủ bếp Laminate cho người tuổi Mậu Thân, Gia chủ sinh năm Mậu Thân (1968) lựa chọn chiếc tủ bếp Laminate nhưng lại chưa biết nên đặt chiếc tủ bếp này như thế nào để đảm bảo yếu tố phong thủy.

Xem chi tiết

Cách đặt tủ bếp Laminate theo phong thủy cho tuổi Bính Thân

Với chiếc tủ bếp Laminate đầy vẻ hiện đại khi đặt trong không gian bếp của tuổi Bính Thân thì cần chú ý điều gì. Hãy cùng với chúng tôi đi tìm câu trả lời để giúp tuổi Bính Thân có không gian bếp đẹp hoàn hảo nhé!

Xem chi tiết

Những chú ý khi kê tủ bếp Laminate cho người tuổi Tỵ

Việc bạn kê chiếc tủ bếp theo hướng như nào thì tương đồng với nó là bạn cũng sẽ đặt bếp nấu như vậy. Bởi thế mà việc chọn vị trí và hướng kê tủ bếp khá quan trọng. Nó không chỉ chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mà nó còn...

Xem chi tiết

BẢO HÀNH 3 NĂM

BẢO HÀNH 3 NĂM

Bảo hành miễn phí trong 3 năm sau khi bàn giao sản phẩm

14 NĂM KINH NGIỆM

14 NĂM KINH NGIỆM

Với 14 năm sản xuất tủ bếp khẳng định sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

BẢO TRÌ 100 NĂM

BẢO TRÌ 100 NĂM

Sau 3 năm bảo hành miễn phí thì chúng tôi hỗ trợ bảo trì trọn đời cho sản phẩm.

| Giảm 30% cho khách hàng khi đặt mua trọn bộ tủ bếp chỉ trong tháng 9/2017 |