DMCA.com Protection Status

Phong Thủy

Phong Thủy

Phong Thủy

Cách bài trí phong thủy phòng bếp theo tuổi 12 con giáp
Cách bài trí phong thủy phòng bếp theo tuổi 12 con giáp Phong thủy phòng bếp có tốt thì căn nhà mới luôn ổn định hòa khí và tạo sự ấm cúng trong gia đình. Để nhà bếp có hướng và cách cách sắp xếp theo tuổi...
Tủ bếp Laminate với người tuổi Dần

Tủ bếp Laminate với người tuổi Dầ, Với người tuổi Dần không gian nội thất thường khá khác biệt với những người thuộc những con giáp khác. Không gian bếp của người tuổi dần với chiếc tủ bếp laminate...

Xem chi tiết

Phong thủy phòng bếp cho người tuổi Tý

Phong thủy phòng bếp cho người tuổi Tý, Canh tý mang mệnh Thổ sinh vào năm 1960, 1972 có mệnh Mộc, sinh năm 1984, mệnh Kim, Gia chủ sinh năm 1948, mệnh Hỏa Một số lưu ý của thiết kế tủ bếp hợp phong thủy..

Xem chi tiết

24 điều cần biết khi xem sét phong thủy cảnh quan nhà ở phần 2

Ở 24 điều cần biết khi xem sét phong thủy cảnh quan nhà ở phần 1 các bạn đã đến với 13 điều cần biết phong thủy cảnh quan nhà ở, cùng xem phần 2 này có gì hấp dẫn..

Xem chi tiết

Phong thủy phòng bếp cho người tuổi Mùi

Phong thủy phòng bếp cho người tuổi Kỷ Mùi, Tân Mùi, Đinh Mùi, Ất Mùi, Quý Mùi.Gia chủ tuổi Quý Mùi nên chọn tủ bếp Acrylic màu đen theo hướng tốt để gặp được những điều tốt lành.

Xem chi tiết

Phong thủy phòng bếp cho người tuổi Dậu

Phong thủy phòng bếp cho người tuổi Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Ất Dậu, Quý Dậu,Tân Dậu.Gia chủ tuổi Tân Dậu nên chọn tủ bếp Acrylic màu đen theo hướng tốt để gặp được những điều tốt lành.

Xem chi tiết

Phong thủy phòng bếp cho người tuổi Tuất

Phong thủy phòng bếp cho người tuổi Giáp Tuất, Bính Tuất, Nhâm Tuất, Canh Tuất, Mậu Tuất, Người tuổi Mậu Tuất nên chọn tủ bếp Acrylic màu xanh theo hướng tốt để gặp được những điều tốt lành.

Xem chi tiết

Phong thủy phòng bếp cho người tuổi Hợi

Phong thủy phòng bếp cho người tuổi Ất Hợi, Đinh Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi,Kỷ Hợi,Người tuổi Kỷ Hợi nên chọn tủ bếp laminate màu xanh theo hướng tốt để gặp được những điều tốt lành.

Xem chi tiết

Phong thủy phòng bếp cho người mệnh Mộc

Phong thủy phòng bếp cho người mệnh Mộc Phòng bếp là nơi quan trọng tạo nên sự ấm cúng cho căn nhà, chính vì thế gia chủ cần đặc biệt quan tâm bài trí và sắp xếp các vật dụng hợp phong thủy để mang lại nhiều may mắn, sức khỏe và...

Xem chi tiết

Phong thủy phòng bếp cho người mệnh Kim

Phong thủy phòng bếp cho người mệnh Kim.Gia chủ mệnh Kim có thể đặt thêm các vật dụng đồ gỗ như tủ bếp gỗ sồi Nga sơn màu trắng hay tủ bếp Acrylic màu vàng nhưng không chiến diện tích quá lớn của căn bếp.

Xem chi tiết

Phong thủy phòng bếp cho người mệnh Thủy

Phong thủy phòng bếp cho người mệnh Thủy.Người mệnh Thủy hợp nhất hướng Bắc, ngoài ra các hướng như Đông Nam, Nam cũng là hướng tốt. Vì thế, khi trang trí nhà cửa hay phòng bếp thì bạn cần chú ý sắp xếp cửa chính hay cửa phòng bếp...

Xem chi tiết

Cách chọn màu sắc tủ bếp hợp phong thủy theo mệnh

Cách chọn màu sắc tủ bếp hợp phong thủy theo mệnh, Phòng bếp luôn là phần quan trọng nhất quyết định đến sự ấm cúng và nguồn tài lộc trong gia đình. Vậy bạn nên bài trí và sắp đặt bếp theo hướng nào để trái tim của ngôi nhà phù...

Xem chi tiết

Cách chọn tủ bếp cho người tuổi Tỵ

Bài trí không gian bếp là vô cùng quan trọng đối với ngôi nhà của người mang tuổi Tỵ. Để không gian bếp được trang hoàng lộng lẫy hơn thì người tuổi Tỵ rất thích chọn tủ bếp Laminate.

Xem chi tiết

BẢO HÀNH 3 NĂM

BẢO HÀNH 3 NĂM

Bảo hành miễn phí trong 3 năm sau khi bàn giao sản phẩm

14 NĂM KINH NGIỆM

14 NĂM KINH NGIỆM

Với 14 năm sản xuất tủ bếp khẳng định sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

BẢO TRÌ 100 NĂM

BẢO TRÌ 100 NĂM

Sau 3 năm bảo hành miễn phí thì chúng tôi hỗ trợ bảo trì trọn đời cho sản phẩm.

Giảm 10% cho khách hàng khi đặt mua trọn bộ tủ bếp chỉ trong tháng |